กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และถวายเพลพระสงฆ์ เนื่องในวันปีใหม่ ๒๕๖๖
นายประมวล  พฤฑฒิกุล  ผู้อำนวยการสถานศึกษา  พร้อมด้วยรองผู้บริหารสถานศึกษา คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเทศบาลวัดไทรอารีรักษ์(มณีวิทยา) จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง  และถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดไทรอารีรักษ์  เนื่องในวันขึ้นปีใหม่