วันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๕ นายประมวล  พฤฑฒิกุล  ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาลวัดไทรอารีรักษ์(มณีวิทยา) มอบหมายให้รองผู้อำนวยการสถานศึกษาพร้อมด้วยคณะครูหมวดวิชาภาษาไทย นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวดสุนทรพจน์ เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ศูนย์ยุววาทศิลป์ วัดพระศรีอารย์  ต.บ้านเลือก  อ.โพธาราม  จ.ราชบุรี