กิจกรรมวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕
    วันศุกร์ที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนเทศบาลวัดไทรอารีรักษ์(มณีวิทยา) นำโดย     นายประมวล  พฤฑฒิกุล  ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการสถานศึกษา  คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเทศบาลวัดไทรอารีรักษ์(มณีวิทยา) จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช  บรมนาถบพิตร  วันชาติ  และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕