เข้าร่วมการแข่งขันตอบคำถามสารานุกรมไทย ฉบับเยาวชนฯ ครั้งที่ ๒๖
วันเสาร์ที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ นายประมวล  พฤฑฒิกุล  ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาลวัดไทรอารีรักษ์(มณีวิทยา) มอบหมายให้คณะครูหมวดวิชาภาษาไทย นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบคำถามจากหนังสือสารานุกรมไทยฉบับเยาวชนฯ ครั้งที่ ๒๖ ระดับพื้นที่จังหวัด จัดโดย สโมสรไลออนส์สากลภาครวม ๓๑๐  ดี  ในพื้นที่จังหวัดราชบุรี   ณ โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี